Hotline : 084.9394.333
info@pmttau.com.vn
https://www.youtube.com/channel/UCWTDzGkMBJvWIPYUr-IdKrA https://twitter.com/ https://plus.google.com/ https://www.facebook.com/CongtycophantudonghoaPMTT
UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- TOÀN DIỆN
Menu
Hệ thống quản lý sản xuất
Bảng hiển thị kế hoạch sản xuất, bảng quản lý sản lượng, bảng theo dõi tiến độ sản xuất

Giá : Liên hệ

Mã sản phẩm : BDT- MIE01

Kích thước : 400x300

Khối lượng : 5 (kg)

Hàng trong kho :

Xuất xứ : PMTT AU

Ngày đăng : 28/12/2016

Đã xem : 1661 lượt


  • Mô tả chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện

Với thế mạnh là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tự động hóa. Bảng điện tử quản lý sản xuất luôn là một thế mạnh của PMTTAU. Tùy theo yêu cầu cầu từ nhà sản xuất chúng tôi cho ra đời những bảng điện tử hiển thị tiến độ sản xuất khác nhau.

Vậy tại sao lại dùng bảng điện tử trong giám sát sản xuất ?

Bảng điện tử quản lý sản xuất hay còn gọi bảng giám sát năng xuất, bảng đếm sản phẩm… hiện nay đang được đưa vào các khâu sản xuất trong các nhà máy sản xuất thiết bị hàng loạt, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, đồng thời thúc đẩy quá trình lao động của công nhân, giúp họ chủ động hơn trong việc hoàn thành mục tiêu sản xuất đã được đặt ra. Ngoài vấn đề tương thích dễ dàng với dây chuyền sản xuất nó còn mang tính kinh tế, giúp giảm phần lớn chi phí cho nhà máy.

 

Tính năng bảng tiến độ sản xuất

  • Bảng chia hiển thị Kế hoạch, Thực Tế, Tỷ lệ đạt của hàng sản xuất trong cả một ca(Tổng số) và của từng mã hàng trong ca đó(Đơn vị).
  • Khi hoạt động, ô kế hoạch ở cả hai cột sẽ tự động đếm lên một đơn vị trong khoảng thời gian xác định. Khoảng thời gian này được đặt bởi người dùng bằng điều khiển từ xa đi kèm mỗi bảng.
  • Ô thực tế ở hai cột sẽ đếm lên một đơn vị khi có sản phẩm được hoàn thành.
  • Ô tỷ lệ đạt hiển thị tiến độ sản xuất của ca(Tổng số) hay của từng mã hàng(Đơn vị) theo phần trăm. Được tính bằng công thức:  Tỷ lệ đạt = (Thực tế/Tiến độ)x100
  • Bốn phím điều khiển bao gồm:

+ Reset Total(RS/Total): Khi nhấn nút, giá trị ô Kế hoạch và thực tế ở cột Tổng số sẽ được reset về 0.

+ Reset Unit.(RS/Unit): Khi nhấn nút, giá trị ô kế hoạch và thực tế ở cột Đơn vị sẽ được reset về 0.

+ Start: Khi nút được nhấn bảng sẽ thoát khỏi chế độ Stop và hoạt động bình thường.

Stop: Khi nút được nhấn, bảng sẽ vào chế độ Stop. Ở chế độ này kế hoạch sẽ không từ đếm lên và không đếm sản phẩm được(Thực tế không đếm lên).

 

Hình ảnh bảng tiến độ sản xuất được lắp tại một nhà máy tại KCN Thăng Long II :

 

 

Công ty cổ phần Tự động hóa PMTT gồm đội ngũ nhân viên trẻ tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, có trình độ cao. Liên tục được đào tạo, bồi dưỡng về thiết kế lập trình vi điều khiển, chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển tạo ra những sản phẩm mới, tối ưu những bảng điện tử quản lý sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cổ phần tự động hóa PMTT  chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và hệ thống quản lý sản xuất, thiết kế chế tạo máy, tự động hóa dây chuyền sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ khí công nghiệp, gia công các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác,..v.v. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các khách hàng.

Liên hệ

Sản phẩm liên quan
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
6
7
8
9
10