Hotline : 0849.394.333
info@pmttau.com.vn
https://www.youtube.com/channel/UCWTDzGkMBJvWIPYUr-IdKrA https://twitter.com/ https://plus.google.com/ https://www.facebook.com/CongtycophantudonghoaPMTT
Sáng tạo là đam mê
Menu
Du lịch Cát Bà cùng PMTT GROUP

Đứng sau cái bóng lớn của vịnh Hạ Long, ít ai biết đến, ở đảo Cát Bà với vịnh Lan Hạ – hoang sơ và đầy lôi cuốn., với những bãi biển nước trong, rừng quốc gia, và cả những trải nghiệm thú vị như trèo kayak, leo núi, lặn biển…Chính vì vẻ đẹp ấy, PMTT  đã quyết định chọn Cát Bà là điểm đến cho mùa hè 2017 này của Công ty.

Hành trình đến với  Cát Bà mang nhiều sự háo hức của toàn thể công nhân viên PMTT GROUP. Chuyến xe lăn bánh từ 6h sáng ngày 30/6/2017, thoát khỏi sự ồn ào náo nhiệt của Hà Nội phố, PMTT GROUP đắm mình với vẻ đẹp hoang sơ mà bình dị của Cát Bà .

Góc chụp của cán bộ công nhân viên khi tản mạn trên phà.

Bãi tắm tại Cát Bà.

Để tăng thêm tinh thần đoàn kết của toàn bộ cán bộ công nhân viên ,PMTT Group đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với nhiều chương trình và trò chơi thú vị. Dưới đây là một vài hình ảnh đêm giao lưu:

Phó Tổng giám đốc PMTT GROUP lên phát biểu khai mạc đêm giao lưu

Nhân viên công ty lên giao lưu văn nghệ

Các nhân viên lên tham gia trò chơi.

Bữa ăn thân mật giữa các thành viên trong công ty tại nhà hàng.

Kết thúc chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Cát Bà, toàn thể cán bộ công nhân viên của PMTT GROUP như được tiếp thêm sức mạnh, sảng khoái tinh thần để tiếp tục làm việc và cống hiến cho sự thành công của Công ty!

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
6
7
8
9
10