Hotline : 084.9394.333
info@pmttau.com.vn
https://www.youtube.com/channel/UCWTDzGkMBJvWIPYUr-IdKrA https://twitter.com/ https://plus.google.com/ https://www.facebook.com/CongtycophantudonghoaPMTT
UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- TOÀN DIỆN
Menu
Hệ thống quản lý sản xuất
Hệ thống cảnh báo sự cố giữa các line PMTT

Giá : Liên hệ

Mã sản phẩm :

Kích thước :

Khối lượng :

Hàng trong kho :

Xuất xứ :

Ngày đăng : 04/12/2017

Đã xem : 1396 lượt


  • Mô tả chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện

Hệ thống gồm 1 nút nhấn khẩn gắn vào hộp điều khiển đặt vị trí đầu tiên của mỗi Line, tiếp theo là nút nhẩn khẩn thứ 2 đặt vị trí giữa của Line đó và cuối cùng là nút nhấn khẩn thứ 3 đặt tại vị trị cuối cùng của Line này. Bên cạnh đó, Tại mỗi Line có đèn và loa được gắn trên trần đề mọi người trong xưởng dễ quan sát.

  • Thông số kĩ thuật:
  1. Đèn báo động 12V- LTE
  2. Loa báo động 30W
  3. Nút nhấn khẩn 2 NO
  4.  Hộp điều khiển
  5. Nguồn LiteOn 12V-3A
  • Công dụng:

Hệ thống cảnh báo này có tác dụng hữu ích như sau:

Trong quá trình sản xuất mạch in nếu người công nhân tại 1 trong 3 vị trí của mỗi Line phát hiện máy nào đó trong Line xảy ra lỗi kĩ thuật thì họ nhấn nút khẩn tại đó và hệ thống cảnh báo sẽ hoạt động. Khi hoạt động thì Đèn sáng và Loa phát ra tiếng cảnh báo tại Line đang gặp sự cố (Ví dụ:Loa phát ra tiếng: “Line 9 có sự cố”).

Với hệ thống này sẽ khiến cho người quản lý kĩ thuật tại xưởng đó biết được Line nào đang gặp vấn đề và cần trợ giúp. Như vậy, làm cho tiến độ công việc và năng suất sản xuất mạch in tại nhà máy sẽ tăng lên và áp lực công việc sẽ giảm xuống, đồng thời làm cho quá trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa của nước Nhà phát triển hơn.

 

Liên hệ

Sản phẩm liên quan
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
6
7
8
9
10