Hotline : 084.9394.333
info@pmttau.com.vn
https://www.youtube.com/channel/UCWTDzGkMBJvWIPYUr-IdKrA https://twitter.com/ https://plus.google.com/ https://www.facebook.com/CongtycophantudonghoaPMTT
UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- TOÀN DIỆN
Menu
Sản phẩm khác
 • upload/files/San pham/San pham moi/Ring alarm/chuong bao gio.png
Hệ thống chuông báo giờ- RING ALARM SYSTEM

Giá : Liên hệ

Mã sản phẩm : RINGAL-JAHWA01

Kích thước :

Khối lượng :

Hàng trong kho :

Xuất xứ : PMTT AU

Ngày đăng : 15/02/2017

Đã xem : 1815 lượt


 • Mô tả chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện

He thong chuong bao gio khong day

1. Bộ điêu khiển trung tâm

 • Điều khiển tối đa 4 khu vực khác nhau.
 • Vi xử lý điều khiển chuông phiên bản V9.0:
 • Tự động cập nhật thời gian thực.
 • Tự động Reset hệ thống khi có sự cố xảy ra.
 • Giao diện Windows mới, đễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • Có thể cài đặt lịch tùy biến cho từng ngày khác nhau trong tuần.
 • Mở rộng danh sách cài đặt lên 100 thời điểm/ngày.

Bo dieu khien chuong bao gio

Bảng thông số kỹ thuật :
 

Model:

CB-PMTT01

Chipset:

Intel

Điện áp vào:

220v AC 50/60Hz

Tần số sóng FM điều khiển:

420 MHz

Bán kính phủ sóng:

R=500m

Công suất:

2,5 W

Số thời điểm cài đặt:

100 lần (50 vào-50 ra)

Cầu trì FU chống đấu ngược cực acquy:

2A

Kích thước:

155x88x60 cm3

Trọng lượng:

0.75 Kg

2. Bộ thu phát tín hiệu

         Được tích hợp :

 • Một bộ thu tín hiệu
 • Một bộ phát nhạc điệu
 • Một Amply khuyếch đại
 • Thích hợp dùng trong các xưởng sản xuất, các phòng làm việc có diện tích lớn, các phòng họp hoặc các hành lang cho nhiều phòng nghe
 • Có thể lựa chọn được 50 kiểu nhạc chuông báo.

Bo thu phat tin hieu

 

3. Loa nén

 • Trở kháng:  8Ω
 • Công suất: 15W

Đặc điểm của hệ thống

 • Công suất rất nhỏ (15W)
 • Hiện thị đầy đủ, chính xác các thông số thời gian (Giờ - phút - giây - thứ  ngày - tháng) trên màn hình LCD.
 • Bộ điều khiển có tích hợp nguồn năng lượng dự phòng mất điện, nên các thông số thời gian và cài đặt không bị mất đi ngay cả mất điện trong thời gian dài.
 • Người sử dụng có thể cài đặt các thông số một cách dễ dàng. Với 4 nút trên mặt điều khiển. Người dùng có thể thực hiện các thao tác:
 • Điều chỉnh các thông số thời gian cho bộ điều khiển.
 • Đặc biệt, người dùng có thể cài đặt lại các thời điểm đóng cắt chuông theo yêu cầu của đơn vị mình. Việc cài đặt này rất đơn giản chỉ cần đọc qua bảng hướng dẫn sử dụng la thực hiện được. Có thể cài đặt được 100 thời điểm đóng cắt trong ngày.
 • Bộ điều khiển cũng có thể cài đặt không đổ chuông theo thứ trong tuần, các ngày nghỉ theo quy định nhà nước hay bất kì ngày nào trong năm.
 • Quá trình cài đặt được trở giúp bằng các chỉ dẫn trên màn hình LCD của bộ điều khiển với giao diện tiếng việt.

Với hệ thống chuông không dây, chúng tôi sự dụng công nghệ dùng sóng vô tuyến truyền tín hiệu từ bộ điều khiển lên các vị trí cần đặt chuông báo. Với công nghệ không dây sẽ rất tiện dụng cho công ty các bạn.

 • Các bạn không còn phải quan tâm đến việc phá tường để chạy các đường dây điện cho hệ thống chuông.
 • Các bạn không lo hệ thống của mình bị tác động của môi trường gây ra hỏng hóc hay do dứt dây.
 • Khi muốn thay đổi vị trí đặt chuông, việc di chuyển củng rất đơn giản các bạn chỉ cần đem chuông đến vị trí mới có nguồn điện 220V và cắm bộ thu phát tín hiệu vào.

Khi cần mở rộng chuông cũng rất dễ dàng, chỉ cần sắm thêm bộ thu tín hiệu và chuông rồi đặt vào vị trí mới trong phạm vi có sóng vô tuyến  của bộ điều khiển.

Công ty cổ phần tự động hóa PMTT với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp gồm đội ngũ nhân viên trẻ tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, có trình độ cao. Liên tục được đào tạo, bồi dưỡng về thiết kế, lập trình, chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển tạo ra những sản phẩm mới, Chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và hệ thống quản lý sản xuất, thiết kế chế tạo máy, tự động hóa dây chuyền sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị công nghiệp, bảng điện tử dùng vi xử lý, máy móc dây chuyền dùng PLC, gia công các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác, các loại đồ gá, xe đẩy, bàn thao tác, băng tải, dàn con lăn, Jig,...v.v. Chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống chuông báo giờ, Ring Alarm, có dây hoặc không dây, chuông báo giờ tại khu vực Hà Nội, Các Khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp tại các tỉnh, thành phố,...

 

Ngoài cung cấp hệ thống chuông báo giờ- Ring alarm không dây, công ty chúng tôi còn cung cấp hệ thống chuông báo giờ có dây, làm việc tốt trong điều kiện nhiều vật cản hoặc gây nhiểu sóng mà hệ thống không dây không hoạt động được.

Chi tiết hệ thống chuông báo giờ có dây :

1) Giao tiếp với người sử dụng qua màn hình LCD, menu tiếng anh, cài đặt, điều chỉnh trực tiếp thông qua các phím ấn trên mặt máy (như điện thoại di động).

2) Báo giờ bằng một hoặc kết hợp nhiều phương pháp sau: Bằng chuông điện 220V/AC, bằng chuông điện 12V/DC, bằng chuông điện tử Sino, bằng tiếng nhạc đa âm hoặc lời thoại (có 25 bản nhạc, mỗi lần phát báo giờ có thể chọn một bản nhạc riêng), cho phép nạp lại được bản nhạc khác.

3) Số lần báo giờ trong ngày MAX = 80 lần. Cho phép báo giờ nhân công khi cần thiết (có 2 phím sử dụng cho báo giờ khẩn cấp).

4) Thời gian hệ thống: Ngày, tháng, năm, thứ, giờ, phút, giây luôn đúng (kể cả khi mất điện); Đồng thời cho phép vi chỉnh lại thời gian của hệ thông khi cần thiết.

5) Cài đặt được MAX 80 lịch, cài đặt lịch thuận tiện thông qua màn hình LCD (như cài đặt báo thức trên điện thoại di động). Cài đặt theo thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN hoặc từ thứ 2 đến thứ 6; từ thứ 2 đến thứ  7; từ thứ 7 đến chủ nhật; cả tuần (chỉ cần cài đặt một lần, mất điện nội dung lịch không bị thay đổi).

6) Thiết bị được tích hợp sẵn các tính năng: Bảo vệ chuông, bảo vệ AMPLY, bảo vệ loa, chống nhiễu, tự động bù sai số, tự động reset hệ thống... => Do vậy thiết bị làm việc được liên tục, ổn định trong nhiều năm mà không cần bảo dưỡng, cài đặt lại.

Các tiện ích khác :

 1) Cho phép báo giờ ra được 2 khu vực có chế độ làm việc khác nhau (khu vực 1 là các văn phòng làm việc theo giờ hành chính, khu vực 2 là các xưởng sản xuất...).

 2) Có sẵn bộ khuyếch đại âm tần 60 Wats và jắc cắm Micro (khi sử dụng báo giờ cho diện tích < 4000M2 thì không cần phải thêm AMPLY ) => Không cần đầu tư thêm kinh phí để mua Amply.

 3) Tự động bật / tắt AMPLY khi sử dụng (nếu sử dụng thêm AMPLY) => Amply không cắm nguồn liên tục do vậy tăng tuổi thọ của Amply, giảm được điện năng tiêu thụ, an toàn cho hệ thống.

4) Cho phép cài đặt thêm lịch để tự động bật / tắt cả thiết bị Radio, hoặc đầu CD => Do vậy có thể thực hiện tự động phát nhạc tập thể dục, ca nhạc, mở Radio FM vào các khung giờ quy định.

5) Có thể báo giờ bằng bất cứ bản nhạc nào hoặc bằng lời thoại (chẳng hạn " đã đến hết giờ làm việc, yêu cầu mọi người dọn vệ sinh khu vực làm việc và tắt điện trước khi ra về. Xin cảm ơn ").

6) Có thể kết hợp nhiều phương pháp báo giờ, chẳng hạn: Báo giờ bằng chuông điện 220V/AC cho khu vực văn phòng, báo giờ bằng bản nhạc cho khu vực nhà xưởng....

 

Model:

CB-PMTT01

Chipset:

Intel

Điện áp vào:

220v AC 50/60Hz

Tần số sóng FM điều khiển:

420 MHz

Bán kính phủ sóng:

R=500m

Công suất:

2,5 W

Số thời điểm cài đặt:

100 lần (50 vào-50 ra)

Cầu trì FU chống đấu ngược cực acquy:

2A

Kích thước:

155x88x60 cm3

Trọng lượng:

0.75 Kg

Liên hệ

Sản phẩm liên quan
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
6
7
8
9
10