Hotline : 0849.394.333
info@pmttau.com.vn
https://www.youtube.com/channel/UCWTDzGkMBJvWIPYUr-IdKrA https://twitter.com/ https://plus.google.com/ https://www.facebook.com/CongtycophantudonghoaPMTT
Sáng tạo là đam mê
Menu
Sản phẩm khác
Hệ thống gọi xe tại cửa xuất nhập hàng

Giá : Liên hệ

Mã sản phẩm : DT- Cargill01

Kích thước :

Khối lượng :

Hàng trong kho :

Xuất xứ : PMTT AU

Ngày đăng : 04/01/2017

Đã xem : 968 lượt


 • Mô tả chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện

Hệ thống gọi xe tại các cửa xuất nhập hàng- hay còn gọi là hệ thống đăng tài

 • Nhu cầu tại khu vực xuất nhập hàng hóa
  Hiện nay, đặc thù của hầu hết các công ty nhà máy hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đều có khu vực để luân chuyển hàng hóa. Lượng hàng hóa càng lớn đồng nghĩa với việc các xe vận tải cũng tăng về số lượng. Bài toán đặt ra ở đây là, làm thế nào để các xe vận tải ra vào hợp lý, đúng thứ tự đảm bảo việc xuất nhập được thông suốt, đồng thời tăng năng xuất tiết kiệm nhân công.

   
 • Giải pháp của công ty PMTT AU
  Với những nhu cầu đặt ra, giải pháp cho vấn đề trên là một hệ thống đăng tài tự động gọi xe và hiển thị trên màn hình.


   
 • Xây dựng hệ thống
  Hệ thống được xây dựng với những thành phần thiết yếu sau :
  - Hệ thống loa, âm ly cho việc thông báo.
  - Tivi hoặc bảng điện tử cho việc hiển thị.
  - Cảm biến hoặc nút nhấn
  - Thiết bị tạo tự động đọc thứ tự xe .
  - Thiết bị điều khiển trung tâm.
  Sơ đồ hệ thống:

   
 • Nguyên lý hoạt động
  Khi có tín hiệu của cảm biến hoặc nút nhấn báo về tủ trung tâm( tức cửa xuất hàng đang trống). Tủ trung tâm sẽ truyền tín hiệu thông báo ra loa phát số thứ tự xe và số cửa mà xe sẽ vào nhập hàng. Đồng thời số xe và số cửa sẽ được hiển thị trên bảng điện tử, giúp cho tài xế xác định được vị trí xe mình cần vào.
 • Hệ thống thực tế
  Mời bạn xem video hệ thống đăng tài mà công ty Cổ phần tự động hóa PMTT AU đã lắp đặt tại một nhà máy thuộc KCN Đồng Văn II:

   Công ty cổ phần Tự động hóa PMTT gồm đội ngũ nhân viên trẻ tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu, có trình độ cao. Liên tục được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về thiết kế, lập trình hệ thống, chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển tạo ra những sản phẩm mới, tối ưu những công đoạn sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cổ phần tự động hóa PMTT  chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và hệ thống quản lý sản xuất, thiết kế chế tạo máy, tự động hóa dây chuyền sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ khí công nghiệp, gia công các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các khách hàng.

 

Liên hệ

Sản phẩm liên quan
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
6
7
8
9
10