Hotline : 0849.394.333
info@pmttau.com.vn
https://www.youtube.com/channel/UCWTDzGkMBJvWIPYUr-IdKrA https://twitter.com/ https://plus.google.com/ https://www.facebook.com/CongtycophantudonghoaPMTT
Sáng tạo là đam mê
Menu
PMTT AU - Giải pháp tự động hóa tối ưu!

          PMTT AU - Giải pháp tự động hóa tối ưu!      

          Ngày nay, ngành thiết bị tự động hóa đã trở thành một ngành quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Đối với các nước phát triển, ngành này mang lại rất nhiều lợi nhuận và nó là niềm tự hào của đất nước. Nắm bắt được điều này, Tổng Công ty Cổ phần cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ (PMTT GROUP) vào tháng 09 năm 2011 đã tiến hành tách Phòng tự động hóa của công ty thành một công ty thành viên với tên gọi Công ty cổ phần tự động hóa PMTT AU. PMTT AU hoạt động trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp cho các công ty có vốn đầu tư FDI tại Việt Nam. Các sản phẩm của PMTT AU đa dạng với từng chức năng riêng biệt có độ chính xác cao.

 

Một số hình ảnh sản phẩm tự động hóa của PMTT AU:

Từ khi được thành lập cho đến nay, Công ty cổ phần tự động hóa PMTT AU đã mở rộng nghiên cứu để tìm kiếm những giải pháp tối thiểu hóa quá trình sản xuất giúp các doanh nghiệp ngày một phát triển.
 Với châm ngôn ": Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi" PMTT AU luôn không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng!

==> Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản 2013

==> Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập PMTT GROUP ( 19/04/2006 - 19/04/2016 )

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
6
7
8
9
10